RoV หน้าหนาวเหรอ อย่างเดือด รวมผู้เล่นตัวจี๊ด Week 1 ทำเอา RPL Winter 2022 ร้อน !!

เรียกว่าเปิด Tournament มาอย่างดุเดือดเลือดพล่านกับ RoV Pro League 2022 หน้าหนาวที่ชื่อฤดูไม่ช่วยอะไรแน่นอนนาทีนี้เนื่องจากว่าฟอร์มการเล่นแต่ละกลุ่มรุนแรงอย่างมาก เพราะว่าอย่างงั้นพวกเราจะไม่กล่าวถึงแกนเคลื่อนสำคัญอย่างนักกีฬาไปมิได้ ไปดูกันว่า Week แรกผู้ใดกันบ้าง ที่ขยับมาอยู่แนวหน้าได้อย่างรุนแรง

 


AlmondP
เกมส์มาใหม่ ผู้เล่นในตำแหน่ง Jungle มาตรฐานสูงลิบลิ่ว หวานใจษาฟอร์มอันสะดุดตาไว้ได้อย่างดีเยี่ยม ประเด็นการตกลงใจการอ่านเกมก็เฉียบคม ยิ่งการเดินเกมด้วยตัว Eland’orr พวกเราจะเห็นได้ชัดเลยว่าเขาทำผลงานก้าวหน้ามากมายๆใน Match ก่อนหน้านี้ยิ่งช่วงสุดท้ายเขาเป็นเลิศในผู้ที่ส่งไม้แม้กระทั่งกับ Capheny ของ Moowan ด้วยการเก็บ Erez ไปด้วยก่อนตายทำให้ Moowan เก็บ Tony ไปได้ก่อนคว้าชัย

Ligky ตำแหน่ง Abyssal Dragon Lane /ขึ้นอยู่กับ Buriram United
พูดได้ว่าว่าเปิดตัวมาได้อย่างงดงามกับ Week 1 ซึ่ง Ligky เป็นคนที่มาตามติดในตำแหน่งนี้ได้อย่างพอดีทำให้ Buriram United เป็นกลุ่มที่มองน่านับถืออย่างมาก พวกเราจะมองเห็นจังหวะการเล่นที่คมของ Ligky ได้ชัดจากการเผชิญหน้ากับ Talon ด้วย Laville ที่ยิงขณะใดเป็นโดน ทำเอาอีกข้างเล่นยากกันแบบสุดๆด้วยฟอร์มการเล่นที่เร่าร้อนคนจำนวนไม่น้อยเริ่มเรียกเขาว่า F2 ซะแล้วสงสัยจะคล้ายกับ F1 จริงๆล่ะมั้งนี่

NuNu ตำแหน่ง Midlane /ขึ้นอยู่กับ Buriram United
ชื่อชั้นสุดยอดที่แม้ไม่กล่าวถึง แฟนเกมอาจจะมีขนคิ้วขมวด สำหรับ NuNu เป็นผู้เล่นที่ครบถ้วนบริบูรณ์มากมายๆคนนึงที่ทั้งยังไทยและก็เทศต่างประจักษ์แจ้งในความสามารถ ถือได้ว่าผู้ที่อ่านเกมได้ขาดแถมมีการดักเกมศัตรูด้วยประสบการณ์และก็สกิล Play นับว่าเป็นหนึ่งคนภายในกลุ่มที่ดึงแล้วก็สร้างจังหวะให้ทุกคนในกลุ่มพระราชวังสายฟ้าได้ตลอดระยะเวลา อย่าเปิดโอกาสตามใจมีกลับได้อย่างง่ายดาย

Moowan ตำแหน่ง Abyssal Dragon Lane /ขึ้นตรงต่อ Bacon Time
RoV ปราณสัตว์ป่า !! แนวทางรับสรับประทานฟรี Inosuke จาก Demon Slayer Kimetsu no Yaiba
RoV ปราณสัตว์ป่า !! แนวทางรับสรับประทานฟรี Inosuke จาก Demon Slayer Kimetsu no Yaiba
อ่านต่อ
ชื่อราวกับบดง่าย แม้กระนั้นกว่าจะล้มได้บอกเลยยากมากกว่าออกล่าหมูป่าเขี้ยวตัน ยิ่งเกมการเผชิญหน้ากับ KFC x Talon ใน Match ที่ 2 เกมที่ 4 ยิ่งได้มองเห็นความนิ่งแล้วก็ความสามารถที่เหนือชั้น ในตอนปะทะเดือดที่ทุกคนต่างฟาดฟันสาดสกิลใส่กันแบบ 5-5 เขาเป็นผู้ยืนหยัดคนในที่สุด จากการเอาชีวิตรอดจากตัวตึงอย่าง Tony ไปได้กล่าวได้ว่านาทีเดือดนั่น มีคนเสียชีวิตในจุดเกิดเหตุไปถึง 9 นาย เขาเป็นหัวหน้าสกอร์ 3-1 มาให้แฟนคลับของหมู Bacon ได้สดชื่น

Markky ตำแหน่ง Dark Slayer Lane /ขึ้นตรงต่อ Bacon Time
ตัวหลักตำแหน่ง Fighter ที่ทรงพลังแบบชื่อนี้ยืนยันได้เลย ภาพรวมของเกมหากว่าไม่มี Markky หมู Bacon อาจจะไม่ถึงใจถึงอารมณ์ขนาดนี้ซึ่งผมขอชูการประจันหน้า KFC x Talon มากล่าวอีกเนื่องจากจะได้มีความคิดเห็นว่าเขาเป็นผู้ที่เล่น Omen ได้ละเอียดทีเดียว หากว่าใน Fight นั้นจะสับของตนเองกันตายเป็นมือระวิงอีกทั้ง 2 กลุ่มก็ตาม แม้กระนั้นภาพรวมการเล่นของเขารวมทั้งการสับเอาไอเทมอุ้งเล็บ Ifrit’s Claw ขึ้นมาปั่น DPS ก่อนตายก็เป็นอะไรที่น่าประทับใจอยู่ดี

KSSA ตำแหน่ง Roaming Support /ขึ้นตรงต่อ Buriram United
หนึ่งในเจ้าหน้าที่สาย Support ระดับแนวหน้าของแวดวง พร้อมควบตำแหน่งกัปตันกลุ่มได้อย่างสมศักดิ์ศรี นับได้ว่าเป็นนักกีฬาที่มีฟอร์มการเล่นสม่ำเสมอ กับสไตล์การเดินเกมที่ทำให้ญาติในกลุ่มทำเกมได้ง่าย ยิ่งถ้าพวกเรามองในเกมการประจันหน้าความสามารถกับ KFC x Talon ไม่มี KSSA พระราชวังสายฟ้าบางทีอาจไม่ดุเดือดอย่างที่พวกเรามองเห็นในวันนี้แน่นอน

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “RoV หน้าหนาวเหรอ อย่างเดือด รวมผู้เล่นตัวจี๊ด Week 1 ทำเอา RPL Winter 2022 ร้อน !!”

Leave a Reply

Gravatar