เลกิ๊ปเผยเปแอสเชอาจตัดใจปล่อยเนย์มาร์หน้าร้อนนี้

เลกิ๊ป สื่อดังของฝรั่งเศสรายงานว่า ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง UFABET   อาจจะตัดสินใจปล่อย เนย์มาร์ กองหน้าเบอร์ 1 ของทีมออกไปในหน้าร้อนนี้

แข้งทีมชาติบราซิลมีข่าวย้ายทีมมาโดยตลอดซึ่งช่วงที่ผ่านมามีรายงานว่านักเตะอยากกลับไปเล่นให้กับ บาร์เซโลน่า ในสเปน รวมไปถึงได้รับความสนใจจาก เรอัล มาดริด ยอดทีมของแดนกระทิงดุ

โดยล่าสุด เลกิ๊ป เผยว่าจากการเปลี่ยนแปลงตัวผู้บริหารของสโมสรโดยเฉพาะตำแหน่งผู้อำนวยการกีฬาที่จะดึง เลโอนาร์โด้ มารับงานอีกครั้ง อาจจะส่งผลถึงอนาคตของ เนย์มาร์ ก็เป็นได้

ปัจจัยหลักคืออาการบาดเจ็บที่เล่นงานนักเตะมาโดยตลอดและส่วนใหญ่จะส่งผลให้แข้งรายนี้พักยาว ล่าสุดก็เพิ่งเดี้ยงมาจากเกมอุ่นเครื่องกับทัพแซมบ้าส่งผลให้ต้องรักษาตัวอย่างน้อย 4 สัปดาห์

นอกจากนี้ยังรวมไปถึงผลงานที่เกิดขึ้นในช่วงที่ผ่านมา UFABET1688   โดยเฉพาะในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ที่ต้องตกรอบ 16 ทีมสุดท้าย ซึ่งทางบอร์ดบริหารมองว่าเป็นการลงทุนที่ไม่คุ้มค่า

อย่างไรก็ตามนี่เป็นมุมมองของสื่อดังจากแดนน้ำหอม โดยความชัดเจนจะเกิดขึ้นหลังจาก เลโอนาร์โด้ เข้ามารับงานอย่างเต็มตัว และได้หารือกับทั้ง นาสเซอร์ อัล-เคไลฟี่ ประธานสโมสร และ โธมัส ทูเคิ่ล เทรนเนอร์ของทีมแล้ว

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “เลกิ๊ปเผยเปแอสเชอาจตัดใจปล่อยเนย์มาร์หน้าร้อนนี้”

Leave a Reply

Gravatar